Đổi mật khẩu
Sau khi đổi, bạn sẽ bị đăng xuất khỏi tất cả thiết bị (kể cả thiết bị đang dùng) và cần đăng nhập lại bằng mật khẩu mới.
Sau khi đổi, bạn sẽ bị đăng xuất khỏi tất cả thiết bị (kể cả thiết bị đang dùng) và cần đăng nhập lại bằng mật khẩu mới.